ktphianam
Actividad reciente:
8 Agosto 2016
Miembro desde:
7 Agosto 2016
Mensajes:
0
Puntos en trofeos:
1
Positive ratings received:
0
Neutral ratings received:
0
Negative ratings received:
0

Post Ratings

Received: Given:
Kawaii 0 0
Ok 0 0
Me gusta 0 0
No me gusta 0 0
Gracioso 0 0
Ganador 0 0
Adorable 0 0
Fangirl 0 0
Ama esto 0 0
conti conti 0 0
Informativo 0 0
Creativo 0 0
Dulce 0 0
Noticias viejas 0 0
Mala ortografía 0 0
Facepalm 0 0
Grinch 0 0
Género:
Hombre
Cumpleaños:
12 Marzo 1994 (Edad: 24)

Comparte esta página

 

ktphianam

Cemzoonita, Hombre, 24

ktphianam fue visto(a) más recientemente:
8 Agosto 2016
  1. ktphianam no tiene ningún mensaje en su perfil.
 • Cargando...
 • Cargando...
 • Acerca de

  Género:
  Hombre
  Cumpleaños:
  12 Marzo 1994 (Edad: 24)
  - Hì hì, bác Cổ, ngài trước tiên nhìn thứ này...

  Trang Duệ cũng không mở ba lô ra, hắn bỏ tay vào túi và xiết lại thành nắm đấm, sau khi đưa đến trước mặt Cổ lão gia tử mới mở ra, trong lòng bàn ta có một khố đá màu đỏ rực...

  Trang Duệ những ngày qua đã tìm giấy ráp mịn để bào đi lớp da bên ngoài khối đại hồng bào, vì thế mà giống như bảo kiếm ra khỏi vỏ, tinh túy bùng ra, khối đại hồng bào như một khối máu gà, rất chói mắt.

  - Đây...Đây là kê huyết thạch sao?

  Cổ lão gia tử vội vàng cầm kính lão lên đeo vào, lão cầm lấy khối đá, vẻ mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, có lẽ đã nhìn ra khối đá bất phàm ở điểm nào.

  - Màu máu thuần khiết, vừa cô đọng vừa ướt át, lại nặng nề, đúng là cực phẩm, cực phẩm...

  Cổ lão gia tử vuốt ve một lát rồi thở dài nói:

  - Là kê huyết thạch đại hồng bào, trăm năm khó gặp, thứ này xứng đáng gọi là kỳ trân dị bảo. Trang Duệ, tiểu tử cậu quá may mắn, thật sự quá tốt...

  Cổ Thiên Phong biết rõ khoảng thời gian trước Trang Duệ đi Xương Hóa, lão tất nhiên biết kê huyết thạch xuất phát từ Xương Hóa, nhưng dù thế nào thì lão cũng không ngờ tiểu tử kia có thể tìm được cực phẩm kê huyết thạch như thế này.

  Trước đó có phỉ thúy, gần đây có ngọc mềm, bây giờ là kê huyết thạch, Cổ Thiên Phong cũng không thể dùng lời nào để miêu tả vận may của Trang Duệ.

  Những thứ dị bảo trăm năm khó gặp này đến trước mặt Trang Duệ giống như rau cải bán ngoài chợ, ai thích chọn thì chọn, điều này làm cho một người lăn lộn cả đời trong giới ngọc thạch như Cổ Thiên Phong cũng cảm thấy không công bằng.

  - Hì hì, bác Cổ, khối kê huyết thạch này đến cũng kỳ quặc, cháu vấp phải nó mới phát hiện ra, bác xem, cái này làm con dấu có thích hợp không?

  Tuy bản thân quá may mắn nhưng Trang Duệ vẫn phải che giấu một chút, hơn nữa hắn cũng nói như thế với Tần Huyên Băng, bây giờ chỉ lặp lại mà thôi.

  - Thích hợp không sao? Nói nhảm, tất nhiên là phù hợp, khối kê huyết thạch này không cần gia công, có thể trực tiếp tạo hình thành con dấu. Được rồi, tôi biết cậu có ý gì, để lại vài ngày cho tôi gia công...  Cổ lão gia tử cũng ngứa ngáy chân tay, thật sự giống như một võ sư thấy người ta luyện võ thì muốn tiến lên luận bàn vậy. Lão đối mặ với một nguyên liệu kê huyết thạch như vậy cũng muốn tự tay tạo hình...

  - Bác, bác đừng nóng vội, cháu còn một vật nữa chưa lấy ra...

  Con dấu chỉ là chuyện nhỏ, với tay nghề của Cổ lão gia tử sẽ làm cho Trang Duệ thỏa mãn, nhưng mục đích lần này của hắn là khối kê huyết thạch Lưu Quan Trương, ngoài Cổ lão gia tử thì hắn thật sự cũng khó thể đưa cho người khác.

  - Hừ, còn có thứ gì tốt hơn? Kê huyết thạch lấy đỏ làm vua, chẳng lẽ tiểu tử cậu có kê huyết thạch Lưu Quan Trương?

  Cổ Thiên Phong nhếch miệng khinh thường, chất ngọc bình thường thì làm lão chướng mắt nên nói ra lời này. Mà thấy vẻ mặt cổ quái của Tần Huyên Băng và trang duệ thì ông cụ cũng cảm thấy khác thường, lão run giọng nói:

  - Là kê huyết thạch Lưu Quan Trương thật sao?
 • El usuario todavía no tiene ningún album.